Sau đó học tập nội quy, quy chế và đi vào học tập rèn luyện luôn. (Vì vậy nhập học luôn chứ không về như một số bạn hỏi)

Các bạn học các học phần khác nên đăng ký ở KTX để thuận tiện cho học hành, sinh hoạt. Hiện tại kí túc xá trường mới đi vào phục vụ sinh viên, phòng ở rất đẹp, hiện đại, mỗi phòng chỉ từ 4-6 người, đầy đủ trang thiết bị phục vụ sinh hoạt. Nhà trường miễn phí tiền phòng cho sinh viên học tại Cơ Sở 2. Vì vậy các bạn nên đăng ký ở kí túc xá.

Từ 7h sáng mai (11/2) Nhà trường sẽ bố trí tiếp đón các bạn xuống học tại cơ sở 2. Vậy những bạn có nhu cầu ở kí túc xá thì đến tầng 1 kí túc xá số 1 làng sinh viên (khu nhà mới ) để làm thủ tục đăng ký

Chúc các bạn năm mới thành công,mạnh khỏe, hạnh phúc. Hẹn gặp vào sáng thứ 2(11/2/2019 ).

Thân ái!