Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường Đại học Vinh, sáng Chủ nhật 05/04/2015, Ban Giám đốc Trung tâm GDQP–AN Vinh đã tổ chức cho toàn thể sinh viên đang học tập và rèn luyện tại trung tâm ra quân tình nguyện “Ngày Chủ nhật xanh” tháng 04/2015.

Chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên trong việc tạo nên cảnh quan môi trường tốt, xây dựng Trung tâm GDQP - AN ngày càng “Xanh - Sạch - Đẹp” để phục vụ cho nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên.

Tham gia lao động gồm 585 sinh viên (hệ không chuyên) thuộc các ngành Luật học, Kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa K54 và 100% sinh viên chuyên ngành GDQP-AN

Trong chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”, sinh viên đã tiến hành tổng dọn vệ sinh khu kí túc xá Quốc phòng, kí túc xá Nông Lâm Ngư, giảng đường A, giảng đường Đa năng 1, 2; đồng thời làm vệ sinh toàn bộ khu vực trung tâm.

Với tinh thần làm việc hăng hái, sôi nổi và trách nhiệm cao, sau hơn hai giờ làm việc các đại đội sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Ảnh và bài: Thanh Quyên - Hải Huyền