- Liên Chi đoàn khoa GDQP sẽ tổ chức Hội thảo "Phương pháp nghiên cứu khoa học" với Liên Chi đoàn khoa Thể Dục tại phòng A4 - 101 (giảng đường ĐH Vinh) vào lúc 19h00 ngày 06/5/2009.
- Đội văn nghệ Khoa GDQP đang tích cực luyện tập chuẩn bị cho Hội thi "Bản hùng ca tháng 5" do Đoàn Trường ĐH Vinh tổ chức.
- Sinh viên K46 đang tích cực ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá vào 30/5 -01/6/2009. Bộ phận sinh viên làm khoá luận tốt nghiệp tích cực chuẩn bị mọi mặt để bảo vệ vào ngày 16/5/2009.
- Các lớp K47, K49 tổ chức Câu lạc bộ tổ nhóm học tập vào tối thứ 3, 5 hàng tuần.
- Thực hiện chương trình đào tạo SPQP, Khoa đang tích cực tổ chức và chuẩn bị mọi mặt cho cán bộ vinh viên toàn khoa rèn luyện hành quân dã ngoại.
- Duy trì chế độ trực ban, kiểm tra hàng ngày nhằm nhắc nhở sinh viên thực hiện tốt nề nếp học tập, Nếp sống văn hóa, Nội quy quy chế để nâng cao chất lượng đào tạo. Giao ban trực tại khoa vào 10h00 thứ 3 hàng tuần.