15h00 ngày 16/6/2009 Khoa GDQP tổ chức Tổng kết khoá học 2005-2009 cho K46A -GDQP. Buổi lễ được tổ chức long trọng, trong không khí trang nghiêm nhưng vui vẻ tại hội trường nhà A0. Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho các phòng, ban chức năng trong trường. Về phía khoa có thầy Trương Xuân Dũng  Trưởng Khoa GDQP và các thầy cô, CBCC trong khoa tới dự với 44 sinh viên của K46A - GDQP. Sau lời khai mạc của thầy Trợ lý Công tác chính trị và sinh viên Võ Minh Cung, thầy Trương Xuân Dũng trưởng khoa đã báo cáo tổng kết khoá học, đ/c  đã đánh giá cao những thành tích học tập rèn luyện trong 4 năm của tập thể lớp, thể hiện ở kết quả tốt nghiệp cuối khoá: Có 9 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi chiếm 19.5%, 35sinh viên TN loại khá chiếm tỷ lệ: 76.08%, 2 sinh viên không tốt nghiệp, chiếm 4.34% ( 2 sinh viên này là của khoá 45 lưu lại). Như vậy nếu tính riêng K46 đầu vào là 44 sv năm 2005 thì lúc ra trường là 100%, đây là một kết quả có thể nói là nằm trong tốp tốt nghiệp cao nhất trường. Buổi lễ được đ/c Nguyễn Hồng Soa đại diện nhà trường phát biểu nói lên được những đóng góp tích cực của K46 đối với các  phong trào hoạt động của Đoàn Trường nói riêng và nhà trường nói chung. Lãnh đạo Khoa đã khen thưởng  và tặng quà cho 4 sinh viên tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. Kết thúc buổi lễ các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể lớp.