Ngày 10 tháng 10 năm 2010 tại phòng họp A – nhà Ao LCĐ khoa GDQP đã tiến hành tổ chức Đại hội Lên chi đoàn khoa GDQP nhiệm kỳ 2010-2012.
Đại hội đã tiến hành trong không khí vui tươi phấn khởi, tổng số đại biểu tham gia 57 đồng chí là đoàn TNCS Hồ Chí Minh ưu tú do các chi đoàn cử đến Đại hội. Đại hội vinh dự đựơc đón tiếp đồng chí Thượng tá - Trưởng khoa, Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Quốc Dũng phó Bí thư Đoàn trường-Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường và các thầy cô giáo trong khoa  tới dự.
Đại hội đã nghe các báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2008 – 2010 và bản phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012. Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng cho bản tổng kết cũng như bản phương hướng công tác của LCĐ. Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Bí thư chi bộ-Trưởng khoa  và đồng chí Phó bí thư đoàn trường - chủ tịch hội sinh viên trường.
Đại hội đã bầu ra 11 đ/c vào BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2010-2012. Sau 4g00 làm việc khẩn trương nghiêm túc, dân chủ và công khai - Đại hội đã thành công tốt đẹp
                                                                                                                (Minh Cung)