Bạn cần hỗ trợ?
Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
10:50 29/09/2015

Công đoàn Trung tâm GDQP AN Vinh: Tổ chức vui Tết trung thu cho con em CBCNV

Tối 26/09/2015 (tức 14-8 âm lịch), Công Đoàn, LCĐ, và LCH Trung tâm GDQP AN Vinh đã phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ công chức, viên chức thuộc Trung tâm, với mong muốn được mang đến cho các cháu thiếu nhi một tết Trung thu vui vẻ và hấp dẫn.

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Trung tâm, tập thể cán bộ công nhân viên, sinh viên, và các cháu thiếu nhi. Phát biểu tại chương trình, Đại tá. Ths Trương Xuân Dũng – Phó giám đốc Trung tâm GDQP AN Vinh đã bày tỏ niềm vui khi cùng tham dự đêm hội trăng rằm, và chúc các cháu luôn vui khỏe, học giỏi, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng có một đêm hội thật vui vẻ và ý nghĩa.

Đêm hội trăng rằm đã mang lại không khí đón Trung thu tươi vui, đầy ý nghĩa cho các em nhỏ  với các tiết mục ca múa nhạc do chính các bạn thiếu nhi biểu diễn. Bên cạnh đó, các em còn được nhận những phần quà bánh kẹo, đồ chơi kèm theo chiếc lồng đèn xinh xắn để tham gia rước trăng đêm Trung thu.

Việc tổ chức Tết Trung thu cho con em cán bộ, công chức, viên chức nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm tới đời sống, tinh thần của các cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Sau đây là một số hình ảnh của “Đêm hội trăng rằm”:

Bài & ảnh: Hải Huyền