Đối với nội dung thao giảng cấp trường, Trung tâm thực hiện 2 bài giảng ở hai tổ bộ môn. Cụ thể, Thạc sĩ Nguyễn Minh Quyết, Giảng viên Tổ Đường lối Quân sự thực hành giảng nội dung Bài 11 “Một số vấn đề về bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội”. Thạc sĩ Nguyễn Thế Tiến, Giảng viên Tổ kỹ chiến thuật thực hành giảng dạy Bài “Hành động của chiến sĩ dánh chiếm lô cốt đầu cầu”. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trong khoa tiến hành thao giảng cấp khoa với các bài giảng nằm trong nội dung, chương trình đào tạo.

Chất lượng các buổi thao giảng cấp trường, cấp khoa được các đại biểu tham gia, lãnh đạo trung tâm và các thầy cô giáo đánh giá cao. Qua đây góp phần bồi dưỡng lòng yêu nghề, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng phương pháp giảng dạy cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, thống nhất một số nội dung kiến thức mới trong nội dung, chương trình đào tạo.

Đây cũng là một trong những hoạt động thi đua thiết thực mà cán bộ, giảng viên Trung tâm GD QP&AN hướng tới chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Vinh vững mạnh toàn diện, trở thành địa chỉ giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học có uy tín trên cả nước…/.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động thao giảng tại trung tâm:

“Một số vấn đề về bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội”

Thạc sĩ Nguyễn Thế Tiến, Giảng viên Tổ kỹ chiến thuật thực hành giảng dạy Bài

“Hành động của chiến sĩ dánh chiếm lô cốt đầu cầu”.

Đại biểu nhà trường, lãnh đạo trung tâm cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên tham gia buổi thao giảng cấp trường

tại bãi tập chiến thuật của khoa

Buổi thao giảng cấp khoa của Thạc sĩ Trần Thị Xinh, Giảng viên Tổ Đường lối Quân sự

Buổi thao giảng cấp khoa của Thạc sĩ Trần Văn Long, Giảng viên Tổ Đường lối quân sự