.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đội ngũ cán bộ, giảng viên trong trung tâm. Đặc biệt là có đông đủ sinh viên chuyên nghành GD QP&AN các khóa K58, K59, K60, K61 và hơn 250 sinh viên K60 ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Vinh.

Cán bộ, giảng viên trung tâm và sinh viên thực hiện nghi lễ chào cờ, hát quốc ca

Khối sinh viên chuyên ngành GD QP&AN thực hiện nghi lễ chào cờ, hát quốc ca

Sau lễ chào cờ và hát quốc ca theo quy định, Trung tá Nguyễn Hùng Cường, Tổ trưởng Tổ đào tạo quản lý sinh viên đã thay mặt lãnh đạo, chỉ huy trung tâm công bố 3 Quyết định kỷ luật với hình thức Cảnh cáo trước trung tâm dành cho 3 sinh viên ở Đại đội 16, 17 đã vi phạm kỷ luật và nội quy của trung tâm.

Các thầy cô giáo tham gia Ban giám khảo đánh giá kết quả nội dung diễu duyệt đội ngũ

Sinh viên các Đại đội 15, 16, 17 tham gia Hội thao Quốc phòng Đợt học 3, Học kỳ 1, Năm học 2020 - 2021

Tiếp đó, Hội thao quốc phòng tập trung thực hiện nội dung diễu duyệt đội ngũ cho 4 khóa sinh viên chuyên ngành GD QP&AN (K58, K59, K60, K61) và 3 Đại đội sinh viên K60 ngành Ngôn ngữ Anh (15, 16, 17) đang học tập rèn luyện tại trung tâm.

Trung tá Nguyễn Thế Dũng, Tổ trưởng Tổ kỹ chiến thuật và Trung tá Nguyễn Hùng Cường, Tổ trưởng Tổ đào tạo quản lý sinh viên đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho Đại đội 16, 15, 17

Kết thúc hội thao, thay mặt Ban giám đốc trung tâm, Trung tá Nguyễn Thế Dũng, Tổ trưởng Tổ kỹ chiến thuật và Trung tá Nguyễn Hùng Cường, Tổ trưởng Tổ đào tạo quản lý sinh viên đã trao Giải Nhất cho tập thể Đại đội 16, trao giải Nhì cho tập thể Đại đội 15, trao giải Ba cho tập thể Đại đội 17. Các khối sinh viên chuyên ngành chỉ tham gia diễu duyệt đội ngũ, chứ không tham gia thi.

Các khối sinh viên Đại đội 15, 16, 17 chuẩn bị thực hành diễu duyệt đội ngũ qua lễ đài

Hội thao quốc phòng được tổ chức thành công đã góp phần giúp các em sinh viên chuyên ngành sư phạm GD QP&AN và sinh viên K60 ngành ngôn ngữ Anh xác định rõ hơn động cơ, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt kết quả cao trong kì thi kết thúc học phần sắp tới; đồng thời giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên của trung tâm tiếp tục vun đắp niềm đam mê nghề nghiệp sư phạm để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo năm học 2020 – 2021./.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thao quốc phòng Đợt học III, Học kỳ 1, Năm học 2020-2021.

Đội hình khối sinh viên chuyên ngành Sư phạm GD QP&AN đang diễu duyệt đội ngũ qua lễ đài

Đội hình sinh viên các Đại đội 15, 16, 17 đang thực hiện diễu duyệt đội ngũ qua lễ đài

Các đội hình sinh viên không chuyên trước khi tham gia hội thi được sự kèm cặp rèn luyện của câc đại đội trưởng và sinh viên chuyên ngành Sư phạm GD QP&AN

Tin, ảnh: Trung tâm Giáo dục QP-AN, Đại học Vinh