Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá ThS Nguyễn Đình Lưu – Phó Trưởng khoa GDQP và toàn thể cán bộ, giảng viên  Trung tâm GDQP-AN. Đặc biệt là gần 300  sinh viên chuyên nghành GDQP-AN và sinh viên không chuyên đợt I học kì I năm học 2019-2020 đến tham dự trong không khí trang nghiêm và hùng tráng.

Đồng chí Thượng tá ThS Nguyễn Đình Lưu phát buổi tại buổi lễ

Cán bộ, giảng viên Trung tâm GDQP&AN tại buổi lễ

Phát biểu trong buỗi lễ chào cờ  Đồng chí Thượng tá ThS Nguyễn Đình Lưu đã nhận xét tổng quát đợt học. Qua đó đã nhắc nhỡ và chỉ đạo cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trung tâm GDQP-AN cần cố gắng và nổ lực hơn nữa trong năm học 2019-2020. Ngoài ra đồng chí Phó Trưởng khoa cũng đã  đôn đốc, nhắc nhở và chỉ đạo sinh viên chuyên nghành GDQP-AN và và sinh viên không chuyên đợt học I năm học 2018-2019 thực hiện đúng quy chế mà Trung tâm GDQP-AN. Và cuối cùng đồng chí Phó Trưởng khoa kính chúc tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm GDQP-AN sức khỏe, chúc các em sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài và ảnh TTGDQP&AN