Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá ThS Trần Văn Thông - Trưởng khoa GDQP và toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm GDQP-AN. Đặc biệt là có đông đủ sinh viên chuyên nghành GD QP-AN và hơn 400 sinh viên chính quy Đại học Y Khoa Vinh.

Hội thao quốc phòng tập trung thực hiện nội dung diễu duyệt đội ngũ cho 6 Đại đội sinh viên Đại học Y Khoa Vinh (10, 11, 12, 13, 14, 15) đang học tập rèn luyện tại trung tâm. Kết thúc hội thao, lãnh đạo Khoa Quốc phòng đã trao Giải Nhất cho tập thể Đại đội 15, trao giải Nhì cho tập thể Đại đội 10, trao giải Ba cho tập thể Đại đội 13.

Hội thao quốc phòng được tổ chức thành công đã góp phần giúp các em sinh viên Đại học Y Khoa Vinh xác định rõ hơn động cơ, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, phấn đấu đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới; đồng thời giúp đội ngũ cán bộ, giảng viên của trung tâm tiếp tục vun đắp niềm đam mê nghề nghiệp sư phạm để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo năm học 2019 – 2020./.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thao quốc phòng đợt III, học kỳ 1, năm học 2019-2020.

Bài và ảnh: Trung tâm Giáo dục QP&AN Trường Đại học Vinh