Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016). Được sự nhất trí của Ban Giám đốc Trung tâm GDQP – AN Vinh, LCĐ Trung tâm đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tới dự và cổ vũ động viên đêm giao lưu có đồng chí Đại tá. Ths Trương Xuân Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP – AN Vinh, Ban chủ nhiệm khoa GDQP, các thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên đang học tập và rèn luyện tại Trung tâm.

Tham gia đêm giao lưu có gần 100 nam, nữ sinh viên là hạt nhân văn nghệ đến từ 7 đại đội và 3 lớp chuyên ngành GDQP - AN Với 16 tiết mục tham gia là các màn hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi biển đảo, quê hương đất nước; ca ngợi giai cấp công nhân và Tổ chức ĐTN Cộng sản Hồ chí Minh,… đêm giao lưu đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc văn hóa giàu cảm xúc.


Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các sinh viên trong toàn trường Đại học Vinh, đồng thời qua đó động viên các bạn sinh viên đang học tập và rèn luyện đợt học 2, học kỳ I, năm học 2016 - 2017 phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong đợt học.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm giao lưu: