Ngày 13/03/2016, Trung tâm GDQP – An Vinh phối hợp cùng với Trường Thực hành sư phạm – Đại học Vinh đã tổ chức cho 267 học sinh lớp 1 – 2 tham quan và trải nghiệm một ngày học tập và rèn luyện tại Trung tâm.

Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp các bé hiểu biết về các chế độ trong ngày của các anh chị sinh viên khi học tập tại đây, ngoài ra các bé còn được trải nghiệm một số hoạt động cùng các anh chị như: Luyện tập đội hình đội ngũ, học võ thuật, gấp xếp nội vụ,  liên hoan văn nghệ ...Từ đó  hình thành cho các bé những tình cảm quý mến và tô đẹp thêm những ký ức tuổi thơ đáng nhớ cho các bé!

Sau đây là một số khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của ngày trải nghiệm:

Từ 6h30, các bạn đã có mặt đầy đủ tại trung tâm rồi nhé

Được các thầy cô, cùng các anh chị đón tiếp thật nhiệt tình

Các bạn được phân theo nhóm

Còn được phân phòng ở cùng các anh chị sinh viên

Sau đó, các bạn tập trung xếp hàng để đi ăn

Bữa sáng đầu tiên tại Trung tâm

Sau đó, là tham dự lễ chào cờ trang nghiêm

Tiếp theo, các nhóm được trải nghiệm theo từng chủ đề

Tâm trạng rất vui tươi, phấn khích

Giờ ăn trưa của các bạn ở Trung tâm

Tranh thủ nghỉ trưa