Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trung tá, ThS Trần Văn Thông – Trưởng khoa GDQP, đồng chí Trung tá, ThS Nguyễn Đình Lưu – Phó trưởng khoa GDQP và  toàn thể giảng viên, cán bộ Trung tâm GDQP&AN. Cũng tại buổi lễ  có sự tham gia của  311 sinh viên của Trường Đại học Y khoa Vinh và hơn 50 sinh viên chuyên ngành GDQP-AN đến tham dự trong không khí phấn khởi và trang nghiêm.

Phát biểu trong buỗi lễ chào cờ Đồng chí  Trung tá, ThS Trần Văn Thông – Trưởng khoa GDQP đã động viên các em sinh viên trường Đại học Y khoa Vinh phải nổ lực và cố gắng hết mình cho kỳ thi sắp tới. Đồng thời cũng nhắc nhỡ và chỉ đạo cán bộ, sinh viên của Trung tâm GDQP và AN cần cố gắng và nổ lực hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài và ảnh TTGDQP$AN