Tại buổi làm việc về phía trường Đại học Vinh đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã báo cáo về kế hoạch đào tạo, hoạt động của trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng Trường Đại học vinh báo cáo tại buổi làm việc

Đồng chí Trung tá ThS Trần Văn Thông - Trưởng khoa GDQP đã báo cáo tình hình thực tiễn tại trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh trong thời gian qua.

Trung tá ThS Trần Văn Thông - Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng báo cáo hoạt động thực tiễn của Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh

Trong buổi làm việc đồng chí vụ trưởng vụ giáo dục quốc phòng và an ninh yêu cầu bổ sung một số vấn đề về thực trạng trong thực hiện chương trình đạo tạo theo thông tư 03 năm 2017 cũng như công tác đào tạo, quản lí sinh viên, công tác nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất hạ tầng của Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Đại học Vinh...

Thiếu tướng Phạm Đức Tú - Vụ trưởng vụ giáo dục quốc phòng và an ninh tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc Đồng chí vụ trưởng cùng với đoàn đã tham quan Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh trường đại học Vinh. Đồng chí vụ trưởng  đã đánh cao công tác đào tạo và quản lí của Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh và sắp tới vụ sẽ tiếp tục đầu tư và tạo điều kiện đê trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh trường Đại học Vinh phát triển xứng tầm của một trung tâm hàng đầu cả nước.

Thay mặt Đảng ủy ban Giám hiệu Trường Đại học Vinh Đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy,  phó hiệu trưởng trường đại học Vinh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của vụ Giáo dục quốc phòng và an ninh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thiếu tướng Phạm Đức Tú cùng đoàn làm việc tham quan kí túc xá của sinh viên

Thiếu tướng Phạm Đức Tú cùng đoàn làm việc tham quan nhà ăn

Thiếu tướng Phạm Đức Tú cùng đoàn làm việc tham quan Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh

Bài và ảnh TTGDQP&AN