Liên chi đoàn Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh đã tích cực hưởng ứng ngày “ Chủ nhật xanh” để giữ gìn môi trường “ Xanh – Sạch – Đẹp” trong khuôn viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh Trường Đại học Vinh.

Tất cả các đoàn viên thanh niên của Liên chi đoàn Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh đều tham gia đầy đủ và đúng giờ, với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Phát huy được tính độc lập, chủ động, tự giác, sáng tạo của mỗi đoàn viên, thanh niên. Qua đó tạo nên tình đoàn kết, sự gần gủi, sự sẻ chia của các đoàn viên, thanh niên với nhau. Góp phần tạo nên môi trường “ Xanh – Sạch – Đẹp – Thân thiện” cho Trường đại học Vinh nói chung và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày chủ nhật xanh:

Bài và ảnh TTGDQP&AN