Hội thi không chỉ giúp sinh viên rèn luyện nghiệp vụ sư phạm mà còn là không gian giao lưu học hỏi của sinh viên các lớp K56A, K57A, K58A.

Phần thi thiết kế Đồ dùng học tập tự làm của đội thi K56A

Tham dự và chỉ đạo hội thi, về phía lãnh đạo Trường Đại học vinh có sự hiện diện của đồng chí Tiến Sĩ Trần Bá Tiến, Trưởng phòng đào tạo Trường Đại học Vinh.

Tiến Sĩ Trần Bá Tiến Trưởng Phòng Đào tạo và Trung tá ThS Nguyễn Đình Lưu Phó trưởng khoa GDQP cùng trao giải nhất cho đội thi K58A

Về phía Ban Quản lí cơ sở 2 có sự hiện diện của đồng chí Tiến Sĩ Nguyễn Anh Chương, Trưởng ban Quản lí cơ sơ 2.

Về phía Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng và An ninh có sự hiện diện của đồng chí Trung tá ThS Nguyễn Đình Lưu, Phó trưởng khoa Giáo dục Quốc Phòng và đông đủ cán bộ, sinh viên Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng và An ninh.

Cán bộ giảng viên và đông đảo sinh viên chuyên nghành GDQP đến tham dự và cổ vũ phần thi Đồ dùng dạy học và Hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Và đặc biệt là sự có mặt của 3 đội thi đến từ khoa Giáo dục Quốc Phòng gồm: K56A, K57A, K58A.

Ba đội thi K56A, K57A, K58A

Mỗi đội thi mang đến những nét độc đáo và sáng tạo riêng. Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, mỗi sản phẩm, phần thi của các đội thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cán bộ giảng viên và sinh viên tham dự.

Trải qua 3 phần thi trực tiếp tại đêm 28/11 :

Phần 1: Chào hỏi tích hợp hùng biện

Phần 2: Hiểu biết sư phạm

Phần 3: Xử lí tình huống sư phạm

Cùng với 2 phần thi vào chiều ngày 28/11đó là: Đồ dùng dạy học và Hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Phần thi thiết kế Đồ dùng học tập tự làm của đội thi K56A

Ban giám khảo làm việc công tâm và tìm ra đội thi chiến thắng chung cuộc là đội thi K58A.

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp với những kỷ niệm, niềm vui của mỗi đội thi.

Bài và ảnh Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng và An ninh