Thực hiện văn bản hợp tác đào tạo GDQP-AN cho sinh viên giữa Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Y khoa Vinh, ngày 17/4/2019, Trường Đại học Vinh đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học GDQP-AN dành cho sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh tại Trung tâm GDQP&AN.

Tham dự buổi lễ về phía trường Đại học Vinh có TS Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Bá Tiến - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Anh Chương - Đảng ủy viên, Trưởng ban Quản lý Cơ sở II; Trung tá, ThS Trần Văn Thông - Trưởng Khoa GDQP. Trung tá, ThS Nguyễn Đình Lưu – Phó trưởng khoa GDQP. Về phía Trường Đại học Y khoa Vinh có PGS.TS.NGƯT Cao Trường Sinh - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phan Quốc Hội - Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Y khoa Vinh, cùng các cán bộ, viên chức và hơn 900 sinh viên đang học tập tại Trung tâm GDQP$AN.

TS Nguyễn Ngọc Hiền - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Vinh đã công bố quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc tổ chức khóa học GDQP-AN cho 316 sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh tại Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Vinh. Thay mặt Đang ủy Ban giám hiệu đồng chí TS Nguyễn Ngọc Hiền – Phó hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ, căn dặn và động viên cán bộ giảng viên và học viên trong toàn trung tâm GDQP$AN phải cố gắng và nổ lực hơn nữa trong thời gian tới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài và ảnh TTGDQP&AN