Tham dự buổi Gặp mặt và mừng thọ có GS.TS.NGƯT. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Công đoàn trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, Trưởng Phó các đơn vị trong toàn trường. Về phía Hội Cựu giáo chức Trường có các đồng chí trong Ban Chấp hành, các đồng chí chi hội trưởng của 11 chi hội trực thuộc cùng 399 hội viên.

Về phía Trung tâm giáo dục Quốc Phòng và an ninh có đồng chí Trung tá ThS Trần Văn Thông – Bí thư chi bộ - Trưởng khoa GDQP. Đồng chí Trung tá ThS Nguyễn Đình Lưu – Phó trưởng khoa GDQP.  Năm nay Trung tâm  giáo dục Quốc Phòng và an ninh có một cựu giáo chức mừng thọ 70 tuổi là đồng chí Nguyễn Hồng Lam nguyên là giảng viên khoa GDQP.

Đồng chí Trung tá ThS Trần Văn Thông - Trưởng khoa giáo dục Quốc Phòng chụp ảnh chung vui cùng hội cựu giáo chức

Nhân dịp đầu xuân 2019 cán bộ, giảng viên Trung tâm giáo dục Quốc phòng và an ninh kính chúc hội cựu giáo chức Trường Đại học Vinh nói chung và đồng chí Nguyễn Hồng Lam nói riêng lời chúc sức khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng để cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Vinh noi theo.

Bài và ảnh TTGDQP&AN