Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tất Quân sinh viên k56A GDQP-AN và quần chúng Lê Mỹ Duyên sinh viên k57A GDQP-AN.

Đồng chí Trần Văn Thông - Bí thư Chi bộ TT GDQP & AN trao quyết định kết nạp Đảng cho

đồng chí Nguyễn Tất Quân

Đồng chí Trần Văn Thông - Bí thư Chi bộ TT GDQP & AN trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng

đồng chí Lê Mỹ Duyên

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trung tá, ThS Trần Văn Thông – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 đồng chí Nguyễn Tất Quân và Lê Mỹ Duyên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bài và ảnh TT GDQP & AN