Tới dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Đảng ủy trường Đại học Vinh có đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Anh Chương - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Vinh -  Trưởng Ban Quản lí cơ sở II.

Đông chí Tiến sĩ Nguyễn Anh Chương - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Vinh - Trưởng Ban Quản lí cơ sở II phát biểu tại hội nghị

Vế phía Chi bộ Trung tâm Giáo dục và Quốc phòng và An ninh có Trung tá ThS Trần Văn Thông -  Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng. Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Tại Hội nghị thay mặt chi bộ đồng chí Trung tá ThS Trần Văn Thông - Bí thư chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh -Trưởng khoa Giáo dục Quốc Phòng đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Cũng tại hội nghị đồng chí Trung tá ThS Nguyễn Đình Lưu - Chi ủy viên - Phó trưởng khoa Giáo dục Quốc Phòng, đã trình bày về bản kiểm điểm của cấp ủy chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Đồng chí Trung tá ThS Nguyễn Đình Lưu - Chi ủy viên - Phó trưởng khoa Giáo dục Quốc Phòng, đã trình bày về bản kiểm điểm của cấp ủy chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Tiến sĩ Nguyễn Anh Chương - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Vinh -  Trưởng Ban Quản lí cơ sở II, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng và An ninh năm 2018. Đồng thời ghi nhận và biểu dương về vai trò, trách nhiệm của Chi bộ trong công tác tuyển sinh. Qua đó đồng chí đề nghệ Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt được những nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.

Trung tá Phạm Thế Dũng đóng góp ý kiến tại hội nghị

Đảng viên trong Chi bộ bỏ phiếu

Kết thúc Hội nghị, toàn thể Đảng viên chi bộ nhất trí với những kết quả đạt được trong năm 2018 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2019, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực, đoàn kết nhất trí cùng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Bài và ảnh TTGDQP&AN