Tham dự buổi lễ có đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã Nghi Phong, Nghi Ân của huyện Nghi Lộc. Về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS. Đinh Xuân Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Thái Văn Thành – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng -  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu Trưởng Nhà trường… các đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên và lãnh đạo các phòng ban chức năng, các khoa đào tạo trong toàn Trường; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường và toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Vinh; đồng chí Trung tá ThS Trần Văn Thông Trưởng Khoa Giáo dục Quốc phòng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học viên, sinh viên đang công tác, giảng dạy và học tập tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và  An ninh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài và ảnh TTGDQP$AN