Sáng ngày 20/12/2016, Trung tâm GDQP – AN Vinh, trường Đại học Vinh đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 27 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. Đến dự lễ kỷ niệm có PGS.TS Ngô Đình Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, tổ chức đoàn thể; lãnh đạo, giảng viên, cán bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh.

Tại buổi tọa đàm, Trung tâm đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, thành tích vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 72 năm qua, những đóng góp trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, chống đế quốc Mỹ, giành độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc, cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Trường,  PGS. TS Ngô Đình Phương – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh Vinh trong quá trình xây dựng, phát triển của trường, hy vọng các đồng chí trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, nỗ lực, vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập, phấn đấu góp phần vào sự nghiệp chung của nhà trường và sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS Ngô Đình Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, tổ chức đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh.

Có thể nói trong thời gian vừa qua tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trung tâm GDQP – AN Vinh đã thể hiện được niềm tự hào, tự tôn dân tộc, qua đó góp phần nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động kỷ niệm:

Trung tâm GDQP - AN Vinh