.

Tham gia hoạt động Team Building trong Đợt học 1, Học kỳ 1, Năm học 2020 – 2021 lần này có 4 đội thi đến từ Đại đội 1, Đại đội 2, Đại đội 3, Đại đội 4 (sinh viên K60 đang học GD QP&AN tại trung tâm) và 1 đội thi đến từ sinh viên chuyên ngành (K58, K59, K60 GD QP&AN).

Các đội thi thực hiện thi đấu ở hai nội dung (Kéo co và Nhảy bao bố). Dưới sự điều hành “công tâm, khách quan, chính xác” của Ban tổ chức và Tổ trọng tài, cùng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm và tinh thần cỗ vũ sôi nổi của các bạn sinh viên, hoạt động trò chơi Team Building đã thành công tốt đẹp.

Kết quả chung cuộc nội dung thi kéo co: Giải Nhất – Đại đội 4; Giải Nhì – Đại đội 1; Giải Ba – Đại đội 3. Nội dung thi nhảy bao bố: Giải Nhất – Đại đội 4; Giải Nhì – Đại đội 3; Giải Ba – Đại đội 2.

Thông qua việc tổ chức thành công hoạt động trò chơi Team Building đã góp phần rèn luyện tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội, ý thức rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm học mới  2020 – 2021 cho các đối tượng sinh viên đang học tập tại trung tâm…/.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động Team Building tại trung tâm:

Ban tổ chức, Tổ trọng tài đang điều hành nội dung thi kéo co

Đại đội 4 xuất sắc giành giải Nhất nội dung thi đấu kéo co

Không khí trận thi đấu chung kết nội dung kéo co giữa Đại đội 4 và Đại đội 1

Các đội thi nhảy bao bố vào vị trí xuất phát

Đội thi Đại đội 4 xuất sắc về vị trí thứ nhất nội dung nhảy bao bố

Cán bộ, chiến sỹ các đại đội cỗ vũ nhiệt tình, động viên các vận động viên thi đấu

Tin, ảnh: Trung tâm GD QP-AN