Thành phần tham dự là các Đảng viên là cán bộ, là sinh viên trong chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh Trường Đại học Vinh. Chủ trì cuộc họp là Trung tá ThS Trần Văn Thông – Bí thư chi bộ.

Tại cuộc họp đồng chí Trung tá ThS Trần Văn Thông – Bí thư chi bộ đã trình bày bản báo cáo thực hiện nhiệm vụ tháng 12 năm 2018 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ tháng 1 năm 2019. Qua đó đồng chí nêu rõ nội dung trọng tâm vẫn là vấn đề tuyển sinh và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người, vật chất trong kỳ nghỉ lễ tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đảng viên chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh tại cuộc họp

Kết thúc cuộc họp 100% Đảng viên trong chi bộ nhất trí cao với bản báo cáo thực hiện nhiệm vụ tháng 12 năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 1 năm 2019 của đồng chí bí thư chi bộ. Đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh TTGDQP$AN