Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội Công đoàn bộ phận và Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Vinh lần thứ 33, nhiệm kỳ 2017 – 2022, tối 7/3/2017, hội diễn văn nghệ "Tiếng hát mùa xuân" với hơn 30 tiết mục đến từ 10 đội văn nghệ thuộc các Công đoàn bộ phận của Trường Đại học Vinh đã diễn ra sôi nổi.

Khoa Công nghệ thông tin liên quân với khoa sư phạm Toán, Trung tâm Công nghệ thông tin là Đội số 2. Với 3 tiết mục gửi tặng nữ cán bộ, công chức, viên chức và các em nữ sinh nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao Giải Ba cho Đội thi số 2 (Liên quân CĐBP các đơn vị: Khoa SP Toán học, Khoa CNTT, Trung tâm CNTT). Trong đó tiết mục “Bước chân trên dãy Trường Sơn” được giải nhất thể loại tốp ca, “Về miền Trung” được giải ba thể loại đơn ca.

Một số hình ảnh của Hội diễn:

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn trường tặng hoa cho các đội tham gia Hội diễn

Tốp ca "Bước chân trên dãy Trường Sơn"

Tốp ca "Mẹ Việt Nam anh hùng"

Toàn đội văn nghệ khoa CNTT

Đội nữ văn nghệ khoa CNTT

PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Chủ tịch Hội đồng trường trao Giải Ba cho Đội thi số 10 (CĐBP các khoa: Kinh tế, Luật, Xây dựng), Đội thi số 5 (CĐBP Tổ Chuyên trách và các phòng ban) và Đội thi số 2 (CĐBP các đơn vị: Khoa SP Toán học, Khoa CNTT, Trung tâm CNTT)