Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có Ban giám đốc Trung tâm GDQP-AN, Ban Quản Lí Cơ sở II và toàn thể giảng viên, cán bộ Trung tâm GDQP-AN cũng như cán bộ Ban Quản lí Cơ sở II. Cũng tại buổi lễ  gần 500 sinh viên chuyên nghành GDQP-AN và sinh viên không chuyên đợt I học kì I năm học 2018-2019 đến tham dự trong không khí trang nghiêm, và hùng tráng.

Đại tá Thạc sỹ Trương Xuân Dũng phó giám đốc trung tâm GDQP-AN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buỗi lễ chào cờ Đồng chí  Đại tá Thạc sỹ Trương Xuân Dũng phó giám đốc trung tâm GDQP-AN đã nhắc nhỡ và chỉ đạo cán bộ, sinh viên của Trung tân GDQP-AN cần cố gắng và nổ lực hơn nữa trong năm học 2018-2019. Ngoài ra đồng chí Đại tá Thạc sỹ Trương Xuân Dũng phó giám đốc trung tâm GDQP-AN cũng đôn đốc, nhắc nhở và chỉ đạo sinh viên chuyên nghành GDQP-AN và và sinh viên không chuyên đợt học I năm học 2018-2019 thực hiện đúng quy chế mà Trung tâm GDQP-AN và Ban Quản Lí Cơ sở II cũng như Trường Đại học Vinh đề ra.

sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài và ảnh TT GDQP & AN